Bò Ragu sốt cay

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    458

Mã số BS24

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 500 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 24.8g
    49.6%
  • Fat 40.2g
    51%
  • Carbs 10.9g
    3.7%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rắc muối lên mì Spaghetti bí ngòi và để trong 10 phút, sau đó vắt cho khô rồi để sang một bên

    Bước 2

    Cho 1 tbsp bơ Ghee vào chảo lớn và để lửa ở nhiệt độ trung bình cao. Cho tỏi vào đảo khoảng 1 phút cho đến khi có mùi thơm

    Bước 3

    Cho thịt bò vào nấu trong vòng 5 phút. Cho thêm cà chua, bột cà chua, nước, ớt bột, hỗn hợp thảo mộc Ý, muối và tiêu nêm cho vừa ăn. Nấu thêm khoảng 3-5 phút, sau đó lấy ra khỏi bếp

    Bước 4

    Cho 1 tbsp bơ Ghee còn lại vào một chiếc chảo khác, sau đó cho mì bí ngòi vào chảo để nấu trong vòng 2-5 phút

    Bước 5

    Thưởng thức mì phủ với sốt ragu, rưới thêm dầu ôliu (bạn có thể trang trí với húng quế tươi và rắc phô mai Parmesan bào lên trên)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây